top of page

[REVIEW] วิตามินวอเตอร์ Yanhee Vitamin Water ประโยชน์ที่ไม่ควรมองข้าม!


สวัสดีคะ วันนี้จะมารีวิวน้ำ!!! แต่เป็นน้ำดื่มมีวิตามิน ที่มีส่วนผสมของวิตามินหลากหลายชนิด  เจ้าวิตามินวอเตอร์ตัวนี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาโดยโรงพยาบาลยันฮี โรงพยาบาลชั้นนำในด้านความสวยความงาม

ยันฮี วิตามินวอเตอร์ ประกอบด้วย B1, B6, B3, Folic Acid, Biotin  ซึ่งปราศจากน้ำตาล และสารกันเสียและช่วยส่งเสริมให้สุขภาพดีได้ด้วยการดื่มน้ำดื่มเพื่อสุขภาพขวดนี้เป็นประจำ 

โดยวิตามินแต่ละชนิดจะมีส่วนช่วยบำรุงร่างกายแตกต่างกันดังนี้คะ วิตามิน B1 : ช่วยเสริมภูมคุ้มกันให้กับร่างกาย  วิตามิน B6 : มีส่วนช่วยในการทำงานระบบประสาทและสมอง วิตามิน B3 หรือไนอะซิน : ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ช่วยบำรุงผิว บรรเทาอาการปวดไมเกรน / ท้องร่วง  Folic Acid (โฟเลต) : มีส่วนช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง หนักแค่ไหนก็ไม่โทรมแน่นอน Biotin (ไบโอทิน) : ช่วยป้องกันผมร่วง ผมหงอก อาการอ่อนเพลีย หมดเรี่ยวแรง บำรุงเล็บที่แห้งเปราะ และที่สำคัญเลยคือส่วนผสมของเก๊กฮวย ช่วยดับกระหาย เพิ่มความสดชื่นเวลาดื่มน้ำวิตามินเข้าไปคะ

โดยปกติแล้วเวลาเราไปเที่ยว หรือไปทำงานก็จะนำวิตามินวอเตอร์ขวดนี้ Yanhee Vitamin Water ไปด้วยตลอด เพราะว่าวิตามินวอเตอร์นี้มีรสชาติของน้ำเก๊กฮวยเบาๆ เมื่อดื่มเข้าไปแล้วรู้สึกช่วยเพิ่มความสดชื่น

และช่วยดับกระหายได้มากเลยคะ

เหมือนเวลาเดินท่องเที่ยวนานๆ เจอแดดร้อนๆ อากาศร้อนๆ พอได้ดื่มวิตามินวอเตอร์ Yanhee Vitamin Water

เข้าไปทำให้รู้สึกมีพลังมากขึ้น สดชื่นมากขึ้นคะ

อีกอย่างคือเวลาทำงานเครียดๆเนี่ย พอยกวิตามินวอเตอร์ขึ้นมาดื่มทำให้สมองรู้สึกผ่อนคลายมากๆ

ด้วยเพราะกลิ่นของน้ำด้วยนะ เลยทำให้ผ่อนคลายคูณสองเลยทีเดียว

อีกอย่างที่ชอบก็คือการดีไซน์ขวดที่เล็กกระทัดรัด ตรงหัวของขวดน้ำ มีรูคล้ายๆ ห่วง สามารถพกพาได้สะดวกมากคะ

(ปล.เราเคยลืมขวดน้ำไว้บนโต๊ะกินข้าว Food Court แล้วก็ลุกไป พอหันหลังไปเจอพนักงานรีบขว้าขวดเก็บไว้เลยล่ะ

คงจะชอบในส่วนดีไซน์เหมือนกัน น่ารักมุมิมาก ^^)

สำหรับใครที่อยากจะลองสอยวิตามินวอเตอร์ Yanhee Vitamin Water มาดื่มสามารถหาซื้อได้ที่ 1. รพ.ยันฮี (ชั้น 1) 2. รพ.ยันฮี (ชั้น 4) 3. รพ.ยันฮี ตึกอายุรวัฒน์ 4. เซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า ชั้น 2 (หน้า Watsons) 5. Big C รัตนาธิเบศร์ ชั้น 1 (ฝั่งธนาคารกรุงเทพ) 6. Big C บางพลี ชั้น2 (โซน C Zaar) 7. โครงการศูนย์ศิลปาชีพเกาะเกิด 8. Watsons 9. ตัวแทนจำหน่าย

หรือช่องทางออนไลน์  Facebook :https://www.facebook.com/yanheevitaminwater/ เว็บไซต์ https://vitaminwater.co.th/

สุดท้ายนี้อยากจะให้ลองพิสูจน์ความสดชื่นของวิตามินวอเตอร์  Yanhee Vitamin Water ไปด้วยกันคะ เปลี่ยนจากดื่มน้ำธรรมดาๆ มาดื่มวิตามินวอเตอร์ Yanhee Vitamin Water กันเถอะได้ทั้งความสดชื่น

ได้ทั้งประโยชน์ดีดีต่อร่างกายคะ

#YanheeVitaminWater #Yanhee #รู้งี้ดื่มนานแล้ว #น้ำยันฮี #วิตามินวอเตอร์

#YanheeVitaminWater #Yanhee #รงดมนานแลว #นำยนฮ #วตามนวอเตอร #FinnyGirlsReview #FinnyGirlsBlog

bottom of page