top of page

[REVIEW] คริสมาสต์ x ลิปแมทท์สีสวย เนื้อเนียน OP Beneficial Satin Matte Lipstick


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับช่วงเวลาแห่งความสุขที่ใครๆ ต่างรอคอย ใครที่กำลังมองหาลิปแมทท์สีสวย เนื้อเนียน ลิปติดทนนาน และยังไม่รู้ว่าจะใช้ลิปอะไรดีแต่งหน้าในช่วงคริสมาส์ตนี้

เค้าขอแนะนำ ลิปแมทท์ Oriental Princess Beneficial Satin Matte Lipstick

ลิปแมทท์ในรูปแบบลิปสติกแท่ง ที่ไม่เหมือนใคร

 

ทำไม OP Beneficial Satin Matte Lipstick ถึงแตกต่าง? - ลิปสติกมีเนื้อครีมแบบซาติน ให้ริมฝีปากเนียนสวยแบบลิปแมทท์ - ลืมไปเลยคำว่า "ริมฝีปากแห้ง" เพราะลิปแมทท์ตัวนี้มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอก Macadamia

ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, E และวิตามิน B3 ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก - เนื้อสัมผัสของลิปบางเบา ทาได้ลื่นปื๊ด ไม่มีสะดุด - เนื้อลิปสติกที่สามารถปกปิดรอยดำคล้ำ และรอยแตกของริมฝรปากได้อย่างดี - ช่วยให้ได้สีที่เข้ากับริมฝีปากได้อย่างเนียนสนิท เป็นธรรมชาติ - ลิปสติกมีเม็ดสีที่ติดทน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ไม่มีตกร่องได้อย่างยาวนาน

OP Beneficial Satin Matte Lipstick มีทั้งหมดกี่สี? มีทั้งหมด 6 สีให้เลือกเติมความสวยด้วยกัน

No. 01. สี Gooseberry

No. 02. สี Mulberries

No. 03. สี Tamarillo

No. 04. สี Peach

No. 05. สี Tangerines

No. 06. สี Rose Apple

 

ความรู้สึกหลังจากใช้เป็นอย่างไร? แพ็คเกจของลิปสติก : ชอบตั้งแต่เห็นแพ็คเกจของลิปสติกแล้วคะ สีม่วงสวย ตัวแพ็คเกจลิปสติกแลดูแข็งแรง

ตัวลิปแมทท์ : ตัวเนื้อลิปสติกเมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วรู้สึกว่านุ่มมาก และสีเข้มมากคะ

สามารถช่วยปกปิดริ้วรอย และริมฝีปากดำคล้ำได้ดีจริงๆ คะ

ส่วนตัวชอบมากๆ รู้สึกว่าตัวเม็ดสีของลิปสติกแตกต่างจากลิปสติกทั่วๆไปจริงๆคะ

และลิปสติดมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนผลไม้ ได้กลิ่นแล้วอยากกินเลยคะ

ชอบลิปสติกสีไหนของ OP Beneficial Satin Matte Lipstick : จากที่ได้ลองทาเราชอบสี No.3 ที่สุดคะ เพราะสีออกแนวโทนเนื้อๆ มีสีส้มหน่อยๆ ทาแล้วเหมาะกับลุคคริสมาสต์ที่เราจะแต่งด้วยคะ

 

คริสมาสต์นี้จะเนรมิตลุคการแต่งหน้ายังไง? สำหรับเราคงจะเน้นการแต่งง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แต่ดูน่ารักมากกว่าคะ โดยเราจะเน้นโทนการแต่งหน้าสีส้มๆ แดงๆ ที่จะช่วยให้สีผิวเราดูมีออร่ามากขึ้น และแลดูไม่แก่จนเกินไปคะ

พอเราแต่งหน้าลุคสำหรับคริสมาสต์ด้วย OP Beneficial Satin Matte Lipstick เสร็จแล้ว

เราจะพาทุกคนไปถ่ายรูปสวยๆ ที่เซ็นทรัลเวิร์ดกับงานกแสดงไฟกันคะ ^^

 

สำหรับใครที่อยากได้ลิปสติก OP Beneficial Satin Matte Lipstick มาไว้เป็นเจ้าของสามารถตามหาได้ที่ ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com

หรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/ WEB : https://www.orientalprincess.com Line Official : Oriental Princess Line@ : opshopping Twitter : Oriental Princess YouTube : Oriental Princess

 

#ลปแมทท #matteliquidlipstick #ลปตดทน #ลปสตก #OrientalPrincess #FinnyGirlsBlog #FinnyGirlsReview

bottom of page