[REVIEW] โลชั่นผิวขาวสุดหอม NIVEA White Lotion ซีรีส์


สวัสดีจ้า ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน อากาศแบบนี้ต้องทำให้ผิวของเราแห้งบ้างล่ะ จะบอกว่าโดยปกติเนี่ย เราเป็นคนที่สายลุยๆ หน่อย อยู่กรุงเทพฯ นี่ต้องแว๊นซ์มอเตอร์ไซต์ไปทำงานทุกวัน และที่สำคัญตอนแดดจ้าๆ ด้วยนะ และเราไม่ค่อยชอบทาครีมบำรุงผิวสักเท่าไหร่ ผิวเราเลยมีแห้งกร้าน

วันนี้เราเลยอยากแนะนำโลชั่นน้ำหอมที่จะช่วยตอบโจทย์เรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวง่าย โลชั่นที่ไม่เหนียว ขอบอกเลยว่ามีโลชั่นหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์เราดี ตัวนั้นก็คือ NIVEA White Lotion ซีรีส์ สำหรับนีเวีย ไวท์โลชั่น ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์ที่เน้น เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย มีกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ และทำให้ผิวกระจ่างใสได้ด้วย

อีกทั้งยังมีส่วนผสมของออยล์ที่ช่วยปลุก 4 สัมผัสเสน่ห์ผิว ให้ดูขาว หอม เนียน และโดนใจ!

Nivea White Lotion มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกันค่ะ

สูตรแรก NIVEA Dewy Sakura White Lotion (นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไวท์ โลชั่น) ขอบอกเลยว่า สูตรนี้เราปลื้มที่สุดในบรรดาทั้ง 3 สูตรเลยก็ว่าได้ กลิ่น : หอมละมุนจากดอกซากุระ ที่ให้เรารู้สึกสดชื่น มีส่วนผสมจาก "โจโจ้บา ออยล์" ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง เด้งดึ๋งๆ

สูตรที่สอง NIVEA Radiant Rose White Lotion (นีเวีย เรเดียนท์ โรส ไวท์ โลชั่น) สูตรนี้เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นของความเซ็กซี่นะหน่อยๆ กลิ่น : หอมเย้ายวนจากกุหลาบ ที่ช่วยให้ผิวหอมอย่างมีเสน่ห์ นุ่มนวลด้วย มีส่วนผสมของ "อาร์แกน ออยล์" ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้นุ่มนวล แลดูอ่อนเยาว์

สูตรที่สาม NIVEA Aura Orange White Lotion (นีเวีย ออร่า ออเรนจ์ ไวท์ โลชั่น) สูตรนี้น่าจะเหมาะกับสาวเปรี้ยวหน่อย กลิ่น : หอมสดชื่นจากออเรนจ์ บลอสซั่ม ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวาทุกครั้งเมื่อทา มีส่วนผสมจาก "อโวคาโด ออยล" ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน

แต่ทั้ง 3 สูตรนี้มีส่วนผสมของ "ลิโคริช" สารไวท์เทนนิ่งทรงพลัง ที่ช่วยให้ผิวดูขาวสว่างใส

และที่สำคัญทั้ง 3 สูตรยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

จะบอกวิธีทำให้ผิวขาวกันจ้า >> เจ้าครีมทาผิวขาวตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าเย็น หรือใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

**แต่ผลลัพธ์เรื่องความกระจ่างใส ต้องขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ

[ผลลัพธ์หลังการใช้]

หลังจากใช้ครั้งแรกรู้สึกว่าผิวนุ่มทันที และไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิด

หลังจากใช้ 7 วัน

ผิวไม่ดูเหี่ยวแห้งกร้านแล้ว และในส่วนที่ผิวแห้งจะลอกก็เริ่มนุ่มขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น ทำให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้นจ้า

[สรุป]

ถือเป็นโลชั่นของ Nivea ตัวนึงที่ทำออกมาแล้วไม่เหนียวเหนอะนะดีนะ กลิ่นหอมของโลชั่นแบบอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เหม็น แถมยังทำให้ผิวชุ่มชื้นข้ามวันเลยเชียว

[VIDEO REVIEW]

ลองมาฟังเรารีวิวคลิปแรกของชีวิต!!!

สำหรับราคาของเจ้าโลชั่นแสนเสน่ห์ตัวนี้ไม่แพงเลย • NIVEA Dewy Sakura White Lotion : 200 ml/ ราคา 82 บาท ,350 ml/ ราคา 199 บาท , 525 ml/ ราคา 269 บาท • NIVEA Radiant Rose White Lotion : 350 ml/ ราคา 199 บาท , 525 ml/ ราคา 269 บาท • NIVEA Aura Orange White Lotion : 350 ml/ ราคา 199 บาท , 525 ml/ ราคา 269 บาท

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไดที่ https://www.nivea.co.th/

สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเท่านี้ รีวิวหน้าจะเป็นอะไรรอติดตามนะค่ะ ^^

#นเวยดวอซากระไวทโลชน #ครมทาผวขาว #โลชนผวขาว #โลชนนำหอม #วธทำใหผวขาว #FinnyGirlsReview #FinnyGirlsBlog #Nivea #นเวย

​© Copyright 2017-2020 | Finny Girls Blog |