top of page

[REVIEW] ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากผมร่วงบางด้วย Daeng Gi Meo Ri (แทงกีโมรี) จากประเทศเกาหลี


 

อันยองอีกรอบ วันนี้ข้าน้อยจะมารีวิวชุดแชมพู และทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ

ให้ห่างไกลจากผมร่วง จากแบรนด์ Daeng Gi Meo Ri (แทงกีโมรี) จากประเทศเกาหลีใต้เลยนะเออ

ในหนึ่งชุดจะประกอบไปด้วย - Yellow Blossom Anti-Hair Loss Shampoo (แทงกีโมรี เยลโล บลอสซั่ม แอนตี้ แฮร์ลอส แชมพู) - Yellow Blossom Anti-Hair Loss Treatment (แทงกีโมรี เยลโล บลอสซั่ม แอนตี้ แฮร์ลอส ทรีทเม้นท์)

ซึ่งแชมพู และทรีทเม้นท์มีสารสกัดจากน้ำมันดอก Yellow Blossom (ดอกยูแช) จากเกาะเชจู

ที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะมากมาย - ช่วยให้หนังศรีษะแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม - ช่วยให้ผมจากแห้งเสียให้มีชีวิชีวายิ่งขึ้น - ช่วยให้เส้นผมนุ่มสวย เงางาม - ช่วยซ่อมแซมได้ถึงเส้นใยผมให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก - และยังมีส่วนผสมจากสมุนไพรจากเกาหลีมากกว่า 15 ชนิดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผมให้สุขภาพดี - ช่วยให้ผมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ธรรมชาติ

 

ทำไมต้องเป็น Yellow Blossom (ดอกยูแช)? ก็เพราะดอกยูแช มีคุณสมบัติช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และมีส่วนช่วยเร่งผลิตเส้นผมให้เกิดขึ้นใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

แทงกีโมรี เยลโล บลอสซั่ม แอนตี้ แฮร์ลอส เหมาะกับใคร? เหมาะกับคนที่มีหนังศีรษะอ่อนแอ ขาดการบำรุง และคนที่มีผมหลุดร่วงได้ง่าย (เด็ก และผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือคุณแม่ให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้)

 

ทำไมต้องเป็น Daeng Gi Meo Ri (แทงกีโมรี) ก็เพราะแชมพู และทรีทเม้นท์ สกัดมาจากธรรมชาติ เรียกสั้นๆว่า ออแกนิก

ซึ่งปราศจากสารอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ 4 ประการด้วยกันคือ - ปราศจาก Sulfate Surfactants (สารลดแรงตึงผิว) ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิว หนังศีรษะ และดวงตา - ปราศจาก Silicone (สารซิลิโคน) ทำให้เกิดสารตกค้างบนหนังศีรษะ เมื่อล้างไม่สะอาด

และทำให้ผมร่วง ผมบาง เนื่องจากเซลล์ผมขาดออกซิเจน - ปราศจาก Oxybenzone อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิว แสบตา และเกิดอาการแพ้ได้

เนื่องจากสารนี้สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี - ปราศจาก Artificial Colour (สีสังเคราะห์) นับว่าเป็นอันตรายอย่างยิ่ง เพราะอาจมีสารหนัก

รวมทั้งสารหนูและสารตะกั่วปลอมปน อันเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งนั่นเอง

 

ผลลัพธ์จากการใช้จริง สี และกลิ่น : แชมพู - มีสีเหลืองใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้มากๆ ชอบมาก เพราะหลังสระกลิ่นติดผมดีมาก ทรีทเม้นท์ - มีสีขาวขุ่น กลิ่นหอมน้อยกว่าตัวแชมพู

ความรู้สึกระหว่างสระ แชมพู

แชมพูมีเนื้อที่เข้มข้นกว่าแชมพูทั่วไป สระไปฟินไปกับกลิ่นหอมของดอกไม้ แค่ใช้แชมพูสระครั้งแรก ผมก็นุ่มแล้วนะ และปกติเวลาสระผมกับแชมพูอื่นๆ ตอนสระผมจะร่วงรัวๆ เส้นสองเส้น

บางครั้งเกือบเป็นกระจุก แต่ใช้ตัวแทงกีโมรี ระหว่างสระผมร่วงน้อยมาก

หลังๆ แทบจะไม่ร่วงเลย มอบฉายาให้เลยแชมพูลดผมร่วง

ทรีทเม้นท์

เนื้อทรีทเม้นท์ออกแนวมันๆ แต่พอใช้รู้สึกได้เลยว่าทรีทเม้นท์ไม่ได้ทำให้ผมนุ่มเวอร์วังเหมือนทรีทเม้นท์ทั่วๆไป

ที่มีส่วนผสมของสารซิลิโคน แต่หลังสระผมก็นุ่มเหมือนกัน

ความรู้สึกหลังใช้ครั้งแรก ผมหลุดร่วงลดลง เวลาหวีก็ลดลง ผมนุ่ม หอมกลิ่นดอกไม้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ

ความรู้สึกหลังใช้ 2 สัปดาห์ ผมหลุดร่วงแทบหาไม่เจอ อย่างมาก เส้นสองเส้น และผมมีน้ำหนัก สัมผัสทีไรก็นุ่มมาก ชอบมาก เลิฟ เลิฟเลย

(จากรูปสังเกตได้เลยว่าผมแลดูเงางาม มีน้ำหนักมากกว่าก่อนใช้)

คะแนนสำหรับ แทงกีโมรี เยลโล บลอสซั่ม แอนตี้ แฮร์ลอส ⭐⭐⭐⭐⭐

5 ดาวเลยจ้า จากใจริงๆ

 

สำหรับใครที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ Website : https://www.daenggimeorithailand.com/ Facebook : https://www.facebook.com/DaengGiMeoRiTH/

หรือไปตำกันได้ที่ช็อปใกล้ๆ บ้านได้นะที่ EVEANDBOY ทั้ง 11 สาขา 1.The underground ห้าง SQ1 ชั้น LG 2.สยามสแควร์ ซอย1 3.Fashion Island ชั้น2 4.The Mall บางแค ชั้น 1 5.The Mall บางกะปิ ชั้น3 6.Terminal21 โคราช ชั้นG 7.Mega Bangna ชั้น1 8.Zpell @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น1 9.อโศก ชั้น1 ตึก BB Building (ติดแกรมมี่) 10.สาขากังสดาล มข. 11.Terminal 21 Asok ชั้น 3 ฝั่ง Istanbu

 

#DaengGiMeoRi #แทงกโมร #YellowBlossom #แชมพลดผมรวง #ผมบาง #ศรษะออนแอ #ปราศจากสารเคม #เกาหล #FinnyGirlsBlog #FinnyGirlsReview

bottom of page