top of page

ปรับสมดุลลำไส้ และปราบอาการแพ้ไร้สาเหตุไปกับ Brand's InnerShine Probioวันนี้อยากจะมาเล่าประสบการณ์ตรงแบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่เราเพิ่งเจอมาค่ะ โดยปกติแล้วตัวเราเองคือเป็นคนขับถ่ายไม่ได้ตรงเวลา หรือนาน ๆ 2 - 3 วันจะถ่ายสักทีค่ะ แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่ง ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ค่อนข้างยาวนานนะ คือเรามีอาการคันผิวหนังแบบไม่มีสาเหตุ คันตลอดเวลา ตอนแรกจากคันจุดเล็ก ๆ รามไปหลายจุดเลย แล้วคือแบบทาครีม พอกครีมก็ไม่หายอ่า เรางงมาก ๆ ว่าเราเป็นอะไรน้าาา แพ้อาหารหรือแพ้อากาศกันแน่!! ในทุก ๆ วันเวลาเจอแม่จะอ้อนแม่ให้เกาหลังให้ตลอดเลย 5555 ด้วยความที่เราแบบเกาไม่ถึงไง


จนเรารู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างล่ะ กะจะไปหาคุณหมอผิวหนังแต่ก็ไม่มีเวลาเลยค่ะ เราดันได้รู้จักกับไอเทมชุบชีวิตเราเมื่อไม่นานมานี้นี่เอง นั่นก็คือ แบรนด์อินเนอร์ไชน์ โพรไบโอ (Brand's InnerShine Probio) ตัวนี้มันคืออาหารเสริมโพรไบโอติก (Probiotics) อาหารเสริมของ Brand's ที่มีสรรพคุณก็คือ ช่วยในเรื่องปรับสมดุลลำไส้


ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วยนะ และยังช่วยสร้างจุลินทรีย์ที่ดีให้กับลำไส้ของเรา ความพิเศษของยี่ห้อนี้ก็คือเป็นสูตรซินไบโอติก ที่มีในเฉพาะของแบรนด์ เท่านั้นนะคะ และยังผสาน 3 คุณค่าที่สำคัญต่อลำไส้เราด้วยนะ นั้นก็คือ...

1. โพรไบโอติก (จุลินทรีย์ที่ดี) ประกอบไปด้วย บาซิลลัส โคแอกูแลน, แลคโตบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส (ในแต่ละซองเนี่ยมีคุณค่าของโพไบโอติกไม่ต่ำกว่า 500 ล้าน CFU)

2. ไซโล-โอลิโกแซ็กคาไรด์ แหล่งอาหารที่ดีของจุลินทรีย์ เป็นตัวช่วยทำให้จุลินทรีย์เติบโตได้ดี

3. ไฟเบอร์ ที่ประกอบไปด้วย รีซีสแทนท์ มอลโทเดกซ์ทริน ที่ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยขับถ่ายด้วย


แล้วซินไบโอติกคืออะไร?

ซินไบโอติก คือผนึกพลังของโพรไปโอติก และอาหารของจุลินทรีย์ที่ดีเข้าด้วยกันทำให้สร้างสมดุลในลำไส้ได้ดีมากยิ่งขึ้นมากกว่ายี่ห้ออื่น ๆ


ใครล่ะที่เหมาะกับ Brand's InnerShine Probio

1. คนที่มีปัญหาขับถ่าย (เราคือหนึ่งในนั้นเลยค่ะ)

2. คนที่บำรุงผิวยังไงก็ไม่สดใส ไม่สดชื่น

3. คนที่อยากเสริมความแข็งแกร่งในระบบทางเดินอาหาร

4. คนที่มีอาการแพ้แบบไม่ทราบสาเหตุ (อย่างเช่นเราคนนึงค่ะ)


เราลองทานแล้วรู้สึกยังไงล่ะ?

จากที่เราเกริ่น ๆ อาการของเราไว้แล้วนั้น ก็คือเป็นคนถ่ายไม่ตรงเวลา นาน ๆ ทีจะถ่าย และมีอาการคันแบบไร้สาเหตุมาระยะหนึ่ง เราจะบอกว่าพอได้ลองทานประมาณ 1 สัปดาห์ เช้าเย็น (วันละ 2 รอบ) อาการที่เราเห็นได้ชัดมาก ๆ เลยคือ


อาการคันหายไป...

อาการคันแปลก ๆ หายไป นี่แบบงงมากกกก หายไปได้ยังไง? เราเริ่มสังเกตตัวเองว่าทำไมรู้สึกไม่คันหลัง ไม่คันแขน ไม่คันหลังอาบน้ำแล้ว ทั้ง ๆ ที่การใช้ชีวิตทุกอย่างคือเหมือนเดิน แต่เพิ่มเติมคือทาน Brand's InnerShine Probio นี่แหละ เลยทำให้เราสันนิษฐานได้เลยค่ะว่าเจ้าโพรไบโอช่วยเราในเรื่องของอาการแพ้ อาการคันจริง ๆ


ผิวที่เคยแห้งกร้านดูดีขึ้น...

อีกหนึ่งอย่างที่เราสัมผัสได้ก็คือผิวไอตรงที่แห้ง ๆ คัน ๆ มันกลับดีขึ้น ความแห้งกร้านน้อยลงมาก ๆ


การขับถ่ายดีขึ้น...

อีกหนึ่งอย่างที่รู้สึกได้ก็คือการขับถ่ายดีขึ้น จาก 2-3 วันถ่ายที กลายเป็นเหลือ 2 วันถ่ายที มันอาจจะค่อยดีขึ้นเรื่อย ๆ ย้ำนะคะว่าอาหารเสริมโพรไบโอติก มันไม่ใช่ยาถ่ายที่กินปุ๊บต้องถ่ายปั๊บนะคะ!!! ตัวนี้จะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริม ค่อย ๆ ปรับระบบขับถ่ายของเราค่ะ ของอย่างนี้ต้องใช้เวลาในการให้ร่างกาปรับตัวนะคะ เชื่อเราสิช้า ๆ ได้พล่าเล่มงามนะขึ้นชื่อว่าอาหารเสริมมีข้อระวังอะไรบ้าง?

1. อาหารเสริมทุกชนิดเลยเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานนะจ้าา

2. ผงโพรไบโอติกมีส่วนผสมจากนม ใครที่แพ้นมห้ามกินจ้ะ

3. อาหารเสริมทุกชนิดไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรคนะ เพราะขึ้นชื่อว่าอาหารเสริมก็คือคอยเสริมเท่านั้นเอง

4. อย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อสุขภาพที่ดีของเราเองนะ

5. แบรนด์อินเนอร์ไชน์ โพรไบโอ ต้องทานคู่กับน้ำนะคะ ไม่งั้นเสี่ยงต่อการอุดตันของลำไส้น้าาา


วิธีการใช้ แบรนด์อินเนอร์ไชน์ โพรไบโอ ล่ะ?

เหมือนที่เราแนะนำนะคะ คือ สามารถทานวันละ 1-2 ซองแล้วแต่สะดวกเลยค่ะ โดยต้องนำผงมาผสมกับน้ำเปล่า 1-2 แก้วนะคะ อย่าทานผงแบบไม่มีน้ำนะคะลำไส้อาจจะอุดตันได้


ส่วนใครที่อยากลองหามาทานดู เราจะบอกว่าลองเถอะไม่เสียหาย และตอนนี้ Brand's สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะคะ แถมถ้าใครทานแล้วติดใจ สมัครโปรแกรมช้อปต่อเนื่องรับส่วนลดทันที 20% ทุกเดือน แถมได้ของแถมเพิ่มเติมอีก คุ้มสุดๆ !!

Brand's InnerShine Probio ใน 1 แพ็ค มีทั้งหมด 30 ซอง (ราคาอยู่ที่ 970 บาท)


 

เนี่ยเราก็สั่งซื้อผ่านทาง https://store.brandsworld.co.th สั่งง่าย ส่งเร็ว ส่งฟรี โปรเยอะ! ไม่สั่งไม่ได้แล้วน้าาาาา


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ

Line@ : @BrandsCare

Website : http://bit.ly/367IimX

Facebook Inbox : Brand’s Store Thailand


สำหรับวันนี้อยากจะฝากไอเทมเด็ดตัวนี้ไว้ด้วยนะ มันคือฮีโร่ของเราจริง ๆ ค่ะ ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ


#มีโพรไบโอเรื่องไหนก็โอ #แบรนด์อินเนอร์ไชน์โพรไบโอ #FinnyGirlsBlog #FinnyGirlsReview
bottom of page