top of page

[REVIEW] ปัญหาสิวๆ ดีขึ้นได้ด้วย BIODERMA Sebium Series


 

อันยองๆๆ ช่วงนี้เรารู้สึกได้เลยว่าใบหน้าของเราสิวแย่งกันขึ้นให้พรึบ!!!

ด้วยความที่เรางานออกจะยุ่งๆ นอนดึกเกือบเช้าทุกวัน ทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยน และสิวขึ้นเยอะมาก เราเลยไม่รอช้ามาหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในเรื่องสิว และต้องเป็นแบรนด์ที่เราไว้ใจเท่านั้น และแล้วก็เจอจ้าา BIODERMA Sebium Series ซึ่งเป็นซีรีย์ที่ช่วยดูแลเรื่องสิวโดยเฉพาะ ในเซ็ตเค้าก็จะมีอยู่ 5 ตัวคือ BIODERMA Sébium Lotion (โทนเนอร์เช็ดผิว / เอสเซ้นส์โลชั่น ปรับสมดุล pH น้ำมัน และน้ำเพื่อผิวเปล่งปลั่ง) BIODERMA Sébium Sensitive (ครีมบำรุงสำหรับผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย)

BIODERMA Sébium H2O (คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวมัน และผิวผสม)

BIODERMA Sébium Pore refiner (ครีมบำรุงกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้ละเอียดเรียบเนียน)

BIODERMA Sébium Gel moussant 200 ml (เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า สำหรับผิวมันและผิวผสม)

วันนี้เราจะมารีวิวในส่วนของ 2 ผลิตภัณฑ์แรกก็คือ Sebium Lotion และ Sebium Semsitive ค่ะ

 

ก่อนจะไปเจาะลึกในแต่ละผลิตภัณฑ์มาดูช่องทาง Online Official ของทางแบรนด์ BIODERMA กันก่อน เราบังเอิญไปเจอก็ตอนที่ค้นหาข้อมูลนั้นละ และช่วงนี้ช็อปออนไลน์ของ Bioderma กำลังมีโปรเยอะมากไรมาก

(www.bioderma.co.th) เราเพิ่งได้โค้ดส่วนลดมาจ้า ลดตั้ง 100 บาท ไม่จำกัดขั้นต่ำด้วยน่ะ ใส่โค้ด Online100 โลดจ้า

 

ซีรีย์ BIODERMA Sebium เป็นซีรีย์ที่ช่วยในเรื่องสิวโดยการ - ช่วยปรับสมดุลค่า pH ให้กับผิว - ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว - ช่วยกระชับรูขุมขน - ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวนะจ้ะ - เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน - ผิวผสม

 

เรามาดูคุณสมบัติกันทีละตัวดีกว่าค่ะ ◤ BIODERMA Sebium Lotion (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม โลชั่น) ◢

เป็นโลชั่น ช่วยปรับสมดุลค่า pH น้ำมันในผิว และน้ำในผิว ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดี ที่สำคัญ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เค้ามีส่วนผสมที่ว่ากันว่าปลอดภัย จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ดีเยี่ยม

ส่วนประกอบที่สำคัญหลักๆ ของเจ้า BIODERMA Sebium Lotion Glycerine "Hydrating Power" ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง Zinc gluconate and Vitamin B6 ช่วยควบคุมการผลิตของต่อมไขมัน ช่วยให้หน้าไม่มันเยิ้ม Capryloyl glycine ตัวนี้สำคัญ เพราะช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวให้กลายเป็นกรดที่เหมาะสม

และช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว The Fluidactiv® patented ช่วยลดการเกิดสิว Agaric acid and salicylic acid มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน

วิธีการปรนนิบัติผิวด้วย BIODERMA Sebium Lotion ใช้หลังล้างหน้า โดยการหยดใส่ฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า หรือหยดใส่สำลีแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า

ใช้ได้ทุกวันนะค่ะ เช้า เย็น จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ

แต่!!! สูตรนี้จะมีการแต่งกลิ่นหอมกลิ่นสดชื่น แต่ก่อให้เกิดการแพ้ต่ำมาก (Hypoallergenic) และไม่ใส่สารกันเสียด้วยนะ

 

มาเริ่มตัวที่สองกัน ◤ BIODERMA Sebium Sensitive (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซ็นซิทีฟ) ◢

เป็นซีรั่มสำหรับบำรุงผิว เหมาะกับคนที่เป็นสิวง่าย มีผิวที่บอบบางมาก ซีรั่มตัวนี้จะช่วยคอยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และที่แน่นอนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยเทคโนโลยี SeboRestore หรือ Fluidactiv (TM) Patent

สิทธิบัตรนวัตกรรมเฉพาะของไบโอเดอร์มา ที่่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่บอบบางได้ด้วย ตัวนี้พิเศษหน่อย เพราะช่วยลดรอยแดงจากสิวด้วยนะ (ต้องใช้อย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ) ตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวันด้วยนะ และผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาด้วย

มั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่นวล ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบนที่เป็นอันตรายต่อผิว

แต่!!! สูตรนี้จะมีการแต่งกลิ่นหอมกลิ่นสดชื่น แต่ก่อให้เกิดการแพ้ต่ำมาก (Hypoallergenic) และไม่ใส่สารกันเสียด้วยนะ

ส่วนประกอบที่สำคัญหลักๆ ของเจ้า BIODERMA Sebium Sensitive เทคโนโลยี SeboRestore หรือ Fluidactiv (TM) Patent สิทธิบัตรนวัตกรรมเฉพาะของไบโอเดอร์มา

InflaStop complex ช่วยลดการระคายเคืองผิว ลดการเกิดรอยแดง Glycerine ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน Mattifying Powders ช่วยควบคุมความมัน

วิธีการปรนนิบัติผิวด้วย BIODERMA Sebium Sensitive ใช้หลังล้างหน้า และหลังทาโทนเนอร์ด้วย BIODERMA Sebium Lotion ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ 2 ครั้งต่อวันได้นะ

การใช้ BIODERMA SEBIUM SENSITIVE

 

◤ ความรู้สึกหลังการใช้ (ทั้งสองอย่างพร้อมกัน) ◢

ตอนแรกก็แอบหวั่นๆนิดๆ ถึงกลิ่นของตัวผลิตภัณฑ์ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวเราเกิดอาการแพ้แต่อย่างใดเลยจ้ะ หยดใส่สำลีแล้วมาเช็ดหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้น และหน้าชุ่มชื้นด้วย บอกเลยว่าโลชั่นชนิดน้ำตัวนี้ไม่ทำให้แสบหน้าใดๆเลย ในระหว่างวันจากที่หน้าเราเคยมัน กลายเป็นว่ามันน้อยลงเยอะมาก เออแปลกดี ทำให้หน้าเราแลดูฉ่ำวาวมาก เหมือนสาวเกาหลีเลย (อันนี้มโนไปเองนะ 555) ที่สำคัญเลย สิวหายอักเสบจ้า และรอยแดงสิวจางลงนิสนึง ย้ำว่านิสเนิงนะ เพราะต้องรอดูระยะยาวอีกหน่อย

ภาพก่อนและหลัง การใช้ BIODERMA SEBIUM SERIES (ครั้งแรกที่ใช้)

ภาพก่อนและหลัง การใช้ BIODERMA SEBIUM SERIES ประมาณ 1 สัปดาห์

ภาพก่อนและหลัง การใช้ BIODERMA SEBIUM SERIES แบบโฟกัสจุด ประมาณ 1 สัปดาห์

:: คะแนนที่ออก :: คะแนนสำหรับ BIODERMA Sebium Lotion (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม โลชั่น) ⭐⭐⭐⭐ (4 ดาว/5 ดาว) หัก 1 ดาวเพราะเรื่องกลิ่น เพราะคิดว่าไม่มีกลิ่นน่าจะดีกว่าจ้ะ

ภาพก่อนและหลัง การใช้ BIODERMA SEBIUM LOTION

คะแนนสำหรับ BIODERMA Sebium Sensitive (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซ็นซิทีฟ) ⭐⭐⭐⭐ (4 ดาว/5 ดาว) หัก 1 ดาวเพราะเรื่องกลิ่น และความหนืด (ความรู้สึกแบบว่า เนื้อเซรั่มปกปิดรูขุมขนหนาไปนิด

แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิด Effect อะไรเท่าไหร่)

ภาพก่อนและหลัง การใช้ BIODERMA SEBIUM SENSITIVE

 

สุดท้ายนี้ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของ BIODERMA แล้วก็อย่าลืมสมัครสมาชิก NAOS CLUB กันนะ หรือใครที่เคยลงทะเบียนไว้แล้วก็อย่าลืมขูดๆๆๆๆ ตรงฉลาก QR CODE มาสะสมคะแนนกับ NAOS CLUB ด้วย เพราะคะแนนของ NAOS CLUB สามารถนำไปแลกผลิตภัณฑ์ไปใช้ได้ฟรีนะจ้ะ

หรือตัว QR CODE ที่เราสแกนสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของแท้ ของปลอมได้ด้วย ลงทะเบียน NAOS CLUB ได้ที่นี่ : https://www.bioderma.co.th/naos-club

ภาพขั้นตอนการสแกนรหัสสินค้า

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกของ NAOS CLUB

ขั้นตอนการลงทะเบียนสะสมคะแนนใน NAOS CLUB

อย่าลืม ย้ำแล้ว ย้ำอีก ใครต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ของ BIODERMA

สามารถทำการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะ เป็นเว็บ Official ของ BIODERMA ด้วย

รับประกันของแท้แน่นอน!!!

หรือช่องทางอื่นๆ สามารถไปซื่อได้ที่ Watsons, Boots, Eve and Boy หรือ ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล

สอบถามรายละเอียด หรือติดตามกิจกรรมข่าวสารของ BIODERMA ได้ที่ Facebook : BiodermaThailand Web site : www.bioderma.co.th Line@ : @biodermathailand

ขาช้อปออนไลน์ www.bioderma.co.th ใส่โค้ด Online100 ลดเพิ่ม 100.- ส่งฟรี!!

 

#BIODERMA #SebiumLotion #SebiumSensitive #สำหรบผวมนเปนสวงาย #สว #ปรบสมดลผว #ผวบอบบางแพงาย #SebiumSeries #FinnyGirlsBlog #FinnyGirlsReview

bottom of page